Lắp quạt trần Panasonic lên trần thạch cao tại Quận 4

Khách hàng tại chung cư Copac, Quận 4 muốn lắp 3 quạt trần Panasonic lên trần thạch cao, như quy trình khảo sát của 1FIX™ có nêu ở đây, thợ điện của chúng tôi tiến hành cắt thạch cao để kiểm tra khoảng cách giữa trần thạch cao và trần bê tông. Kết quả kiểm tra thấy khoảng cách là gần 40cm, trường hợp này thì cho phép chúng ta có thể lắp trực tiếp được quạt lên trần bê tông, tuy nhiên phải lưu ý chọn loại quạt có ty dài. Như thông tin bên dưới chúng ta có thể thấy cùng 1 loại quạt Panasonic, cùng model nhưng có loại có ty dài 30cm, có loại 50cm, 65cm do đó 1FIX™ tư vấn khách hàng chọn loại ty dài 50cm để tiện lắp đặt và phù hợp với chiều cao của các phòng trong căn hộ khách hàng đồng ý và đặt mua luôn quạt từ Shop của 1FIX™.

vị trí lắp đặt quạt trần

Bước 1: Định vị nguồn để cắt thạch cao

Bước 2: Khoan trần bê tông để gắn bát

Bước 3: Gắn bát treo quạt

Bước 4: Kết nối đường dây điện nguồn

Bước 5: Lắp bộ hộp số điều khiển quạt

Bước 6: Gắn quạt và kết nối điện hoàn thiện

Dịch vụ của 1FIX™ cung cấp thợ điện chuyên nghiệp để lắp quạt trần thạch cao cho phòng ngủ, phòng khách,… làm việc theo quy trình rõ ràng:

– Kiểm tra các bộ phận cấu tạo quạt trần trước khi lắp đặt gồm cánh quạt, ốp treo, nắp trang trí, móc treo, động cơ đã gắn sẵn ti quạt. Nếu bạn mua quạt trần chính hãng do 1FIX cung cấp thì thợ của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ trước.

– Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt: Kìm, kéo, cờ lê, tua vít, máy bắt vít, bút thử điện, thước đo. Đội ngũ thợ của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ dụng cụ hành nghề.

– Trước khi tiến hành lắp đặt cần ngắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn. Lắp móc treo lên trần, lắp cục mô tơ vào móc treo.

– Lắp dây an toàn vào móc treo và dùng máy bắt vít vặn vít thật chặt lại. Sau đó nối dây điện vào cầu nối.

– Lắp cánh quạt. Cần tháo hết vít cánh quạt ở động cơ ra, tiến hành lắp cánh quạt vào. Siết chặt lại các ốc một lần nữa.

– Cố định nắp trang trí. 

– Gắn nắp chụp thanh ti treo. Lắp trục trên của quạt phải cách trần tối thiểu 1cm và vặn ốc thật chặt.

– Kiểm tra cánh quạt đã lắp một lần nữa, đảm bảo chiều cao giữa các cánh đến trần phải bằng nhau. 

Điều kiện thi côngLắp được quạtKhông lắp được quạt
Phía trên trần thạch cao, vị trí muốn lắp quạt có xà gồ thép hay trần bê tông không?Không có xà gồ, trần bê tông bên trên
Khoảng cách từ trần thạch cao lên đến xà gồ hay trần bê tông là bao nhiêu.Dưới 60cmTrên 60cm
Có nguồn điện có thể kết nối và để cấp cho quạt trần không?Có nguồn, thợ có thể dể dàng tiếp cậnKhông có hoặc có mà không tiếp cận được (trường hợp này nếu chủ nhà chấp nhận đi điện nổi thì có thể lắp quạt được)
Trần thạch chìm hay trần thạch cao nổi (trần thả)Nếu trần thạch cao chìm thì phải chấp nhận khoét lỗ hình chữ nhật để người thợ có thể chui lọt vào. Trần thạch cao thả thì chỉ cần khoét lổ tròn rất nhỏ.Không lắp được nếu không khoét trần thạch cao chìm

Bảng giá lắp quạt trần tại 1FIX

DỊCH VỤGIÁGHI CHÚ
Lắp quạt trần250.000đ – 450.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Lắp quạt trần trên thạch cao450.000đ – 550.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê)160.000đXem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê)100.000đXem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Thay quạt trần, quạt đảo200.000đ – 300.000đGiảm giá theo số lượng.
Sửa quạt trần250.000đ – 450.000đTùy theo tình trạng hư hỏng

Thi công lắp quạt tại nhà khách

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng