Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sika Latex

Chống thấm nhà vệ sinh nào đang được ưu ái nhất hiện nay, có phải là cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex hay không? Để có câu trả lời chính xác nhất cho đều này, hãy cùng 1FIX tìm hiểu xem liệu đây có phải là phương pháp chống thấm phù hợp cho mọi người nhé.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex

Nguyên nhân cần cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex là gì? Đó là khi nhà vệ sinh cần đạt tiêu chuẩn test nước chống thấm, bởi tình trạng thấm dột là điều cực kỳ khó chịu, nó khiến không gian sinh hoạt này trở nên bí bách, chưa kể còn mang đến những mầm bệnh ngoài mong muốn.

Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sika Latex

Vậy thì tại sao nhà vệ sinh lại gặp phải hiện tượng thấm dột? Dựa trên kinh nghiệm từ dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại 1FIX, nguyên nhân đa phần xuất phát từ việc:

 • Kỹ thuật thi công và vật tư không đảm bảo: Điều cấm kỵ nhất khi trong quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH chính là người thực hiện không có hiểu biết, hay tiết kiệm chi phí sử dụng các vật liệu kém chất lượng.
 • Sàn bê tông nứt, bể: Khi kết cấu công trình bị lún, tháp đan không đạt chất lượng, bê tông không chắc chắn, thiết kế công trình không phù hợp… đều khiến dấu hiệu nứt sàn bê tông xuất hiện.
 • Mạch ngừng bê tông không được xử lý: Chống thấm cho mạch ngừng bê tông khá quan trọng bởi công đoạn này tốn rất nhiều công sức, thời gian. Chỉ cần sai đôi chút, giá cả chống thấm khắc phục sẽ càng cao.

Trên đây đều là những nguyên nhân chủ yếu khiến nhà vệ sinh gặp phải tình trạng thấm dột, và nếu không chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex ngay, chắc chắn hiện tượng này sẽ khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn. Nếu thật sự muốn xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm, hãy cân nhắc tập trung thực hiện các vị trí sau:

 • Hộp kỹ thuật, đây là vị trí thông suốt từ tầng mái xuống tầng dưới, nếu không được cải tạo chống thấm nhà vệ sinh hợp lý, nó sẽ khiến thấm dột toàn bộ trục hộp kỹ thuật, gây mất thẩm mỹ thôi là chưa đủ vì còn sinh ra rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm khác.
 • Đường ống xuyên sàn/Cổ ống thoát sàn, thực hiện xử lý nhà vệ sinh bị thấm không đúng kỹ thuật, hay vật tư không phù hợp sẽ khiến thấm dột ngày càng nghiêm trọng, vị trí này thường được ưu tiên quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH nhiều nhất. 
 • Chân tường, vị trí cực kỳ nhạy cảm và thường rất dễ thấm dột, nước nhà vệ sinh có xu hướng chảy về chân tường trước khi qua lỗ thoát sàn, tiếp xúc lâu dài sẽ khiến thấm dột nghiêm trọng.
 • Sàn bê tông, vị trí này thường rất hiếm khi xảy ra, bởi hầu như các nhà thầu quan tâm đến chất lượng bê tông nhiều hơn, nhưng cũng có nơi không thực hiện đúng quy trình, hay việc bảo quản không tốt khiến nước thẩm thấu vào các mao quản gây nên thấm dột.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH đã có, nhưng không phải cứ làm loạn xạ thì có thể chống thấm được. Dù làm bất kỳ công việc gì, cũng cần phải có quy trình đàng hoàng, kể cả cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex, như vậy công trình mới đạt tiêu chuẩn test nước chống thấm được.

1/ Chuẩn bị bề mặt thi công, ta cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt, xử lý các khuyết điểm của bề mặt, nếu không làm công tác chuẩn bị cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH.

2/ Ưu tiên chống thấm cổ ống xuyên nhà vệ sinh, cần mở rộng phần tiếp xúc giữa cổng ống xuyên sàn với bê tông, vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch vào tạo độ ẩm phù hợp, bắt đầu tạo hỗn hợp giữa Sika Latex và nhiều vật liệu khác theo hướng dẫn.

3/ Tô hỗn hợp vừa làm được lên các bề mặt cần được chống thấm, sau đó tiếp tục thi công lớp lót bằng hỗn hợp tương tự như trên. Đảm bảo được 3 lớp cần thiết:

 • Lớp 1 gồm toàn bộ quy trình cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH.
 • Lớp 2 sẽ được thực hiện khi lớp thứ 1 đã khô hoàn toàn.
 • Lớp 3 thực hiện cùng lúc với lớp 2 nhưng sẽ có sự can thiệp của vật tư khác.

4/ Bắt đầu thử nước và kiểm tra xem liệu quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH đã thật sự phát huy hay chưa.

Nếu cảm thấy tình trạng thấm dột không giảm đi chút nào, vậy thì đã đến lúc tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại 1FIX rồi. Đến với công ty của chúng tôi, mọi người sẽ được báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021 ngay lập tức.

Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sika Latex

Ưu điểm dịch vụ cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dịch vụ báo giá chống thấm nhà vệ sinh khác nhau, tuy nhiên 1FIX vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đó là bởi:

 • 1FIX sở hữu thợ cung cấp cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, xử lý triệt để.
 • 1FIX mang đến mức giá phù hợp cho cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex của mình, đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.
 • 1FIX có đầy đủ chuyên gia giám sát các hạng mục chống thấm, làm việc nghiêm túc, giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng.
 • 1FIX không ngừng nâng cao cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex của mình hơn nữa, bằng cách trau dồi thêm kiến thức, bổ sung công nghệ mới.
 • 1FIX thực hiện cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex đúng tiến độ thỏa thuận ban đầu, quy trình thực hiện không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.
 • 1FIX hạn chế tình trạng phát sinh phí khi thực hiện cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex, chỉ bàn giao khi xử lý chống thấm triệt để.

Đến với 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ không phải lo lắng chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền? Hay quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH liệu có đảm bảo tốt hay không, vì chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ từ A-Z, chỉ khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh triệt để – Kiểm tra miễn phí

 • Báo giá chống thấm cổ ống bằng Sikaflex
  Bất kỳ công trình xây dượng nào cũng cần có hệ thống ống nước để phục vụ nha cầu của con người. Các công trình cho dù là nhà ở dân cư hay các tòa nhà thương mại thì việc thi công cổ ống xuyên sàn, chống thấm cổ ống bằng Sika, hộp kỹ thuật …

  Chi tiết

 • Báo giá chống thấm cổ ống nhà vệ sinh trọn gói
  Hơn bất kỳ nơi nào khác trong nhà của bạn, công việc chống thấm cho phòng tắm của bạn ở mức cao nhất. Một trong những hạng mục chống thấm của khu vực này là chống thấm cổ ống nhà vệ sinh luôn được chú trọng khi thi công công trình nhà ở dân cư …

  Chi tiết

 • Chống thấm cổ ống bằng thanh trương nở triệt để
  Việc lựa chọn vật liệu chống thấm cổ ống bằng thanh trương nở để kết hợp với các vật liệu truyền thống giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và tính ổn định của hệ thống. Đảm bảo được sự bền bỉ và kháng nước cho lớp chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm nói …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Thấm Cổ Ống Xuyên Vách Triệt Để
  Các đường ống cấp nguồn cho vòi nước, vòi hoa sen, nhà vệ sinh và các đồ đạc khác thường được giấu sau tường hoặc bên dưới sàn nhà, một thiết lập đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận để lắp đặt đúng cách. Việc chống thấm cổ ống xuyên vách, xuyên sàn cũng …

  Chi tiết

 • Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói
  Để trả lời cho vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các nguyên nhân gây thấm sàn nhà. Chúng ta biết rằng tấm bê tông không thấm nước nếu nó là một khối liền mạch và không có vết nứt gãy. Tuy nhiên các thành phần kết nối đi quan sàn bê …

  Chi tiết

 • Xử lý trần nhà bị nhỏ nước – Khắc phục trần nhà bị thấm nước
  Đừng hoảng sợ nếu bạn phát hiện thấy trần nhà bị rỉ nước. Tìm hiểu cách xử lý rò rỉ trong một vài bước đơn giản và nếu may mắn bạn có thể ngăn chặn được những hư hại tiềm ẩn dẫn đến những hư hại nghiêm trọng. Khi có các giọt nước nhỏ giọt …

  Chi tiết

 • Thợ chống thấm hộp kỹ thuật triệt để
  Chống thấm hộp gen – chống thấm hộp kỹ thuật là hạng mục cực kỳ quan trọng, dù là hộ gia đình hay công trình lớn cũng cần phải đặc biệt quan tâm. 1FIX thấy rằng, có rất nhiều người chủ quan vấn đề này, nên thường xuyên gặp phải những hậu quả vô cùng …

  Chi tiết

 • Cách xử lý tường bị rỉ nước | Chân tường bị rỉ nước triệt để
  Bạn phát hiện tường nhà không đều màu, có cảm giác bị ẩm ướt nhưng lại không biết nguyên nhân từ đâu, hay bạn phát hiện hóa đơn tiền nước tăng vọt nhưng lại không biết vị trí nào trong nhà bị rò rỉ nước, liệu những dấu hiệu trên có liên quan gì với …

  Chi tiết

 • Dịch vụ chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn
  Kiến trúc nhà ở hay nhà xưởng tại Việt Nam thường sử dụng mái tôn, vậy nên chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn là điều cực kỳ cần thiết. 1FIX thấy rằng, các loại chống thấm hiện nay rất phù hợp với kết cấu này, nhưng không phải cũng biết cách …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Bằng Sika Trọn Gói
  Nếu gọi điện đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, đa số khách hàng đều được khuyên nên thi công chống dột mái tôn bằng Sika. Tuy nhiên, 1FIX xin khẳng định rằng, muốn phương pháp này phát huy tác dụng tốt nhất, tay nghề của của thợ là điều vô cùng cần thiết. …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Thấm Dột Bằng Keo Chống Dột Mái Tôn
  Hôm nay 1FIX sẽ chia sẻ cho mọi người một phương pháp chống thấm dột hoàn toàn mới, đó là chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn. Phương pháp này có những ưu điểm gì, có bao nhiêu loại keo chống dột hiện nay trên thị trường, chúng có đặc tính ra …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Thấm Bằng Tấm Dán Chống Dột Mái Tôn
  1FIX thấy rằng khi mùa mưa kéo đến, chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột mái tôn lại được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tấm dán chống dột là gì mà lại có chức năng bá đạo đến vậy, tấm dán này có thể thay thế hoàn toàn những phương pháp chống …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Dột Mái Tôn Bằng Xăng Và Xốp Trọn Gói
  Dột rất dễ gặp và gây phiền toái, vậy làm thế nào để chống dột mái tôn hiệu quả? 1FIX thấy rất đơn giản, chống dột mái tôn bằng xăng và xốp vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Mọi người vẫn chưa tin vào phương pháp này, vậy thì hãy …

  Chi tiết

 • Cách trám trần thạch cao tại nhà – Thợ trám trần thạch cao giá rẻ
  Trần thạch cao hiện nay được sử dụng rộng rãi, giúp tổng thể công trình có tính thẩm mỹ hơn. Và cách trám trần thạch cao sẽ luôn là biện pháp hữu hiệu nhất, mỗi khi trần thạch cao xuất hiện các lỗi như thủng, nứt. Hiểu rõ hơn về tình trạng này, 1FIX sẽ …

  Chi tiết

 • Cách Xử Lý Trần Thạch Cao Bị Thấm Nước Tại Nhà
  Trần thạch cao bị thấm nước là điều chẳng ai muốn gặp, cách xử lý trần thạch cao bị thấm nước sẽ luôn giúp mọi người tránh việc công trình mất thẩm mỹ, tuổi thọ giảm sút. Hôm nay 1FIX sẽ cung cấp đầy đủ nguyên nhân và biện pháp khắc phục tình trạng trần …

  Chi tiết

 • Cách Xử Lý Trần Thạch Cao Bị Mốc Tại Nhà
  Trần thạch cao bị mốc là hiện tượng 1FIX thấy rằng nó không hề hiếm gặp, chẳng may rơi vào trường hợp này cần tìm cách xử lý trần thạch cao bị mốc ngay lập tức, đừng chủ quan để tình trạng này càng ngày càng nặng, khiến chất lượng công trình càng đi xuống …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Thấm Sân Thượng Bằng Kova Trọn Gói
  Sân thượng là khu vực che chắn chính cho công trình, vậy nên chống thấm sân thượng bằng kova là điều cực kỳ cần thiết. Vì theo tìm hiểu của 1FIX, thông qua công việc trên ta sẽ ngăn chặn tình trạng thấm dột xảy ra, không ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu sàn …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Thấm Sân Thượng Bằng Lát Gạch
  Tình trạng sân thượng thấm dột, rạn nứt ảnh hưởng đến chất lượng của nhà ở là điều hoàn toàn có thể xảy ra, vậy nên chống thấm sân thượng bằng lát gạch chính là một trong những phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn và áp dụng. Tiêu chí thực hiện ra …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng