Thợ Sửa Máy Giặt huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt huyện Nhà Bè tại 1FIX đã hoạt động rất nhiều năm trên thị trường và đạt rất nhiều thành tựu đáng kể, từ đó đã có nhiều khách hàng biết đến chúng tôi hơn. Đáp lại sự tin tưởng của mọi người, 1FIX ngày càng mở rộng phạm vi của mình, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

Dịch vụ sửa máy giặt tại huyện Nhà Bè 1FIX ☎️ 028 3890 9298

1FIX chuyên đào tạo các thợ sửa máy giặt huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Đồng thời còn sử dụng các linh phụ kiện chất lượng cao, giúp cho mọi hoạt động của máy luôn trong tình trạng tốt nhất, kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

1FIX là địa chỉ duy nhất tập trung được rất nhiều thợ sửa máy giặt Nhà Bè giá rẻ có tay nghề, chuyên môn cao. Cũng chính vì lẽ đó, không có bất kỳ lỗi nào trên máy giặt mà chúng tôi không thể không xử lý được, điển hình trong số đó chính là các nguyên nhân như:

 • Máy giặt không chạy.
 • Máy giặt kêu rất to.
 • Máy giặt không chịu vắt.
 • Máy giặt hư hỏng bàn phím.
 • Máy giặt hư phuộc.
 • Máy giặt không cấp nước.
 • Máy giặt cấp nước liên tục.
 • Máy giặt trục trặc board mạch.
 • Và nhiều nguyên nhân khiến mọi người đau đầu.

Đến với 1FIX, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt tại Nhà Bè với quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất thị trường. Mọi người hoàn toàn yên tâm vào thời gian, chất lượng dịch khi chúng tôi có mặt ở khắp khu vực huyện Nhà Bè.

Thợ Sửa Máy Giặt huyện Nhà Bè TPHCM

Thợ sửa máy giặt tại nhà TPHCM – Có mặt ngay – Xử lý nhanh chóng

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Bình TânSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Thủ Đức
Sửa Máy Giặt Tại Hóc MônSửa Máy Giặt Tại Nhà Bè

Quy trình sửa máy giặt huyện Nhà Bè

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu.
 • Đến trực tiếp nhà khách để kiểm tra và chẩn đoán bệnh.
 • Báo cáo giá cả dịch vụ sửa chữa máy giặt huyện Nhà Bè.
 • Chỉ thực hiện khắc phục sự cố khi khách hàng đồng ý.
 • Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà hoặc mang về công ty tùy tình trạng.
 • Kiểm tra lại tình trạng của máy một lần nữa khi sửa xong.
 • Thợ sửa máy lạnh tại Nhà Bè cho máy chạy thử trước sự chứng kiến của khách.
 • Bàn giao sản phẩm, viết tem bảo hành.
 • Viết phiếu hóa đơn thanh toán, hướng dẫn khách thanh toán cho công ty.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà huyện Nhà Bè

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Dịch vụ lắp ráp – vệ sinh máy giặt huyện Nhà Bè

Dịch vụ lắp ráp máy giặt huyện Nhà Bè

1FIX là đơn vị lắp đặt máy giặt tại nhà giá rẻ ngay tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người ngày một tăng cao, các thợ lắp ráp được phân bố rộng rãi khắp các quận huyện của TPHCM, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào mà khách cần đến.

Đội ngũ lắp đặt máy giặt huyện Nhà Bè luôn có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản, luôn ưu tiên kỹ thuật trong từng bước tháo lắp. Đi kèm với đó là tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo chất lượng, uy tín.

Hỗ trợ cho việc lắp ống cấp nước máy giặt diễn ra thuận lợi hơn, chúng tôi luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy trong quá trình thực hiện.

Thợ Sửa Máy Giặt huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Nhà Bè

Máy giặt là sản phẩm tiện lợi giúp ích rất nhiều cho người dùng, đặc biệt là những ngày mưa bão. Bên cạnh với sự tiện lợi đó, máy giặt có mặt tiêu cực khác khi có thể gây hại đến sức khỏe người dùng, ví dụ như lười vệ sinh máy giặt sau quá trình sử dụng lâu dài, môi trường ẩm ướt thường giúp vi khuẩn và nấm mốc phát triển, chúng dần bám vào quần áo và gây hại cho con người.

Không chịu thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà thường xuyên còn khiến bụi bẩn bám vào lồng giặt, điều này còn ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy, khiến quần áo không được sạch, giảm hiệu năng làm việc mà còn tốn nhiều điện cho chương trình giặt.

Đó là lý do vì sao chúng ta nên liên hệ đến những đơn vị vệ sinh máy huyện Nhà Bè uy tín để giải quyết vấn đề này. Đến với 1FIX, chúng tôi sẽ:

 • Nhận vệ sinh máy giặt nội địa Nhật.
 • Kiểm tra tất cả các bộ phận của máy.
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt trong lẫn mặt ngoài của máy giặt.
 • Hướng dẫn cách sử dụng máy hiệu quả nhất.

Phương châm hoạt động của thợ sửa máy giặt tại Nhà Bè 1FIX

Chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh chóng mỗi khi khách hàng cần thợ sửa máy giặt huyện Nhà Bè ngay lập tức, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà khách ngay để kiểm tra, sửa chữa.

Tìm hiểu rõ ràng lý do vì sao máy hư hỏng, mức độ hư hỏng như thế nào để báo cáo cho khách hàng, thợ sửa máy giặt tại Nhà Bè đưa ra phương pháp giải quyết thuyết phục nhất, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí thực hiện, đảm bảo xử lý triệt để chỉ trong một lần làm việc, không tái phát thêm lần nào nữa.

Quy trình sửa máy giặt huyện Nhà Bè giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng bàn giao sản phẩm cho mọi người ngay trong ngày. Nhưng với những trường hợp hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ đưa máy về công ty sửa chữa, yên tâm là khách hàng sẽ nhận được phiếu hẹn trả sản phẩm.

Linh phụ kiện được sử dụng thay thế đều là hàng chính hãng, đảm bảo giúp máy hoạt động tốt nhất. Chế độ bảo hành dài hạn, với chính sách trung bình từ 6 tháng trở lên, nếu máy phát sinh lại lỗi sau khi được 1FIX sửa chữa, sẽ có nhân viên đến tận nơi hỗ trợ miễn phí.

Đến với dịch vụ sửa máy giặt huyện Nhà Bè của 1FIX, khách hàng không phải lo nghĩ đến vấn đề giá cả lẫn chất lượng. Đã có nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, vậy còn mọi người thì sao?

Thi công sửa máy giặt tại nhà TPHCM

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng