Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 4

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 tại TPHCM giá rẻ, phục vụ tận tình bằng những thợ sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Thợ của 1FIX luôn có mặt nhanh chóng, thực hiện công việc uy tín, có đầy đủ bảo hành lâu dài dành cho khách hàng.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời – thay ron máy nước nóng quận 4 toàn diện

Phục vụ khách hàng đang sinh sống tại TPHCM và các tỉnh lân cận tốt nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ máy nước nóng năng lượng mặt trời – thay ron máy nước nóng quận 4 toàn diện nhất. Với khả năng sửa các lỗi từ nhẹ đến nặng các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, trong đó:

 • Sửa chữa hệ thống ống thủy tinh thu nhiệt vỡ, bể trong quá trình sử dụng.
 • Sửa chữa hệ thống mục ống trong máy nước nóng lâu ngày bị mục.
 • Sửa chữa hệ thống ống thông hơi bị gãy, vỡ do va chạm mạnh.
 • Sửa chữa các hỏng hóc liên quan đến các phụ kiện cấp nước cho máy.
 • Và nhiều hạng mục hư hỏng khác.
Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 4

Dịch vụ di dời, lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 hoàn hảo

Vừa chỉ mới lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 nhưng lại xuất hiện các tình trạng hư hỏng, không được nóng, lạnh nóng thất thường… tất cả bắt nguồn từ chính những nguyên nhân:

 • Hư hỏng vì sản phẩm bị lỗi: Thợ thực hiện sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
 • Hư hỏng vì lỗi lắp đặt: Kỹ thuật, tay nghề của thợ của còn kém, chưa đạt chuẩn.
 • Hư hỏng vì sai vị trí: Khâu thiết kế hệ thống không phù hợp với địa hình. 
 • Hư hỏng vì lắp đường ống: Làm việc cẩu thả, áp suất nước không đủ cấp.
 • Và nhiều hạng mục hư hỏng khác.

Hầu hết những nguyên nhân xuất phát trên đều đến từ đơn vị thực hiện lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 mà ra. Chất lượng và kỹ thuật thực hiện là một yếu tố rất quan trọng, nếu chẳng may tin tưởng những đơn vị làm việc không uy tín, chắc chắn khách hàng sẽ vừa mệt mỏi, tiền mất tật mang.

1FIX chuyên vệ sinh, di dời, lắp đặt sửa chữa bồn nước quận 4

Lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo mọi thứ được diễn ra hoàn hảo nhất là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Là một trong những công ty có khả năng cung cấp các dịch vụ máy nước nóng năng lượng mặt trời đa dạng nhất hiện nay, 1FIX luôn là lựa chọn an toàn, đáng tin cậy cho mọi người.

Đội ngũ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Đến với 1FIX, mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu, điển hình gồm:

Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 4

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát

Lợi ích tin tưởng 1FIX sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4

Là một trong những dịch vụ chuyên sửa chữa, vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tòa nhà quận 4 chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, trở thành loại hình dịch vụ đỉnh nhất TPHCM. Sử dụng các linh phụ kiện thay thế, sửa chữa công nghệ cao nhất.

 • Không ngừng rèn luyện đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công trình thêm những kiến thức quý giá, đủ khả năng để cung cấp các giải pháp về thiết kế, thi công, sửa chữa hoàn chỉnh các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhờ vậy mà dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời – thay ron máy nước nóng quận 4 luôn là bạn đồng hành cho các hộ gia đình, khách hàng, khu công nghiệp.
 • Tuyển chọn thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất đến từ các trường đào tạo uy tín, đòi hỏi kỹ thuật làm việc phải chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, nắm rõ toàn bộ từng bộ phận phụ kiện có trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, đồng thời là các lỗi dễ xảy ra.
 • Đội ngũ kỹ thuật của 1FIX còn chuyên nghiệp hơn nữa khi có sự hỗ trợ đắc lực đến từ các trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Mỗi khi có sự cố cần sửa chữa, hay di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 đi chăng nữa đều không thể nào làm khó được kỹ thuật viên của 1FIX.
 • Tay nghề cao thôi là chưa đủ, dịch vụ của chúng tôi còn cam kết mang đến mức chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất. Càng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau, khách hàng càng có nhiều cơ hội hưởng được những khuyến mại đặc biệt đến từ công ty.
 • Hơn thế nữa, 1FIX còn mang đến cả những chế độ bảo hành dành cho từng hạng mục dù chỉ thực hiện vệ sinh bồn nước inox quận 4 thôi. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi đã tin tưởng liên hệ dịch vụ của 1FIX mỗi khi cần.

Mọi người chưa từng được 1FIX, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang gặp sự cố? Vậy thì đây là lúc để mọi người trải nghiệm thử dịch vụ vệ sinh – di dời – lắp đặt – sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 4 của chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào nhé.

Thợ lắp đặt, vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng